การแก้ไขข้อพิพาท

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือการสั่งซื้อของคุณ โปรดติดต่อผู้จำหน่าย Jaguar ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม หรือคุณสามารถส่งข้อร้องเรียนมายังที่อยู่อีเมล dispute-resolution@naviextras.com ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าจะตรวจสอบข้อร้องเรียนของคุณและติดต่อกลับไม่เกิน 30 วัน

ในกรณีที่ไม่สามารถแก้ไขข้อพิพาททางกฎหมายกับลูกค้าผ่านทางการเจรจาฉันมิตร ลูกค้าสามารถเริ่มต้นกระบวนการก่อนใช้องค์กรการระงับข้อพิพาททางเลือกที่มีคุณสมบัติซึ่งได้แก่

คณะกรรมการอนุญาโตตุลาการแห่งกรุงบูดาเปสต์

ที่อยู่: 1016 Budapest, Krisztina krt. 99. 3rd floor 310.
ที่อยู่ทางไปรษณีย์: 1253 Budapest, Pf.: 10.
โทรศัพท์: +36 1 488 2131
โทรสาร: +36 1 488 2186
อีเมล: bekelteto.testulet@bkik.hu
เว็บไซต์: http://bekeltet.hu/

ผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปสามารถส่งข้อร้องเรียนทางกฎหมายมายังระบบปฏิบัติการแก้ไขข้อพิพาทออนไลน์ที่ดำเนินงานและจัดหาโดยคณะกรรมาธิการยุโรปซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้ที่ http://ec.europa.eu/consumers/odr/ เพื่อให้สามารถบรรลุข้อตกลงภายในศาล

โปรดทราบว่า เว็บไซต์จะใช้ไฟล์ข้อความขนาดเล็ก (คุกกี้) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อเมื่อผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้โฆษณาเป้าหมายของเราเข้าถึงผู้ชมที่กำหนดไว้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบนโยบายด้านความเป็นส่วนตัว การคลิกปุ่มด้านล่าง หมายถึงคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ของเรา หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้ในอนาคต โปรดแก้ไขการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมฉันยอมรับ